Workshop Tháng 7: Chủ Đề “Đọc Vị Khách Hàng Qua Mô Hình DISC”

Bên cạnh công việc kinh doanh, tại Golden Land chúng tôi luôn quan tâm, chú trọng đến việc nâng cao năng lực, trau dồi kỹ năng cũng như thái độ tích cực cho nhân viên. Do vậy, việc tổ chức các lớp đào tạo chuyên sâu cho nhân viên tại văn phòng công ty được tổ chức thường xuyên và liên tục.

Không khí vui vẻ tại buổi đào tạo

Tiếp nối thành công những buổi đào tạo trước, hôm nay này 28/07/2022 tại văn phòng chính Golden Land chúng tôi đã vinh dự chào đón anh Nguyễn Thanh Việt – Giám đốc Công ty Foody Việt Nam, Giảng viên ĐH RMIT với chủ đề “Đọc Vị Khách Hàng Qua Mô Hình DISC”.

Các chuyên viên kinh doanh đang tập trung lắng nghe

 

Buổi đào tạo diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng của các bạn nhân viên Golden Land cùng với giảng viên. Mở đầu buổi đào tạo anh Việt đã hướng dẫn những đặc điểm tính cách trong mô hình DISC, cách thức nhận biết nhanh chóng từng tính cách từ đó có những cách thức giao tiếp giúp dễ dàng đồng điệu trong quá trình tư vấn khách hàng. Bên cạnh đó anh Việt đã chia sẻ nhiều câu chuyện, những tình huống thực tế trong quá trình đầu tư cũng như trong quá trình bán hàng của mình từ đó giúp các bạn rõ hơn về hình ảnh của một chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp. Ngoài những kiến thưc về DISC, kiến thức về kỹ năng bán hàng anh Việt còn dành nhiều thời gian chia sẻ những kinh nghiệm của mình khi là nhà đầu tư bất động sản, chắc chắn đây sẽ là những kinh nghiệm quý giá cho các bạn chuyên viên kinh doanh tại Golden Land.

Chụp hình kỉ niệm sau buổi học với giảng viên

Với cách truyền đạt nội dung gần gũi, dí dỏm với nhiều kiến thức thiết thực, bổ ích có thể áp dụng ngày đã tạo nên một buổi đào tạo thành công và đầy ý nghĩa. Chắc chắn rằng, sau buổi đào tạo, các chuyên viên kinh doanh tại Golden Land sẽ hiểu hơn khách hàng của mình, đồng cảm được những lo lăng, những e ngại của khách hàng để từ đó tìm kiếm những giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng của mình.

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận thông báo các bài mới nhất

Các bài viết khác

Bạn Có Muốn Nhận Những Ưu Đãi Từ Chúng Tôi ?

Gửi Tin Nhắn Cho Chúng Tôi. Ngay !

error: Content is protected !!

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.