MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

“Nhân sự là tài sản quý giá nhất của mọi tổ chức và cũng là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển của doanh nghiệp”; thấu hiểu điều đó, Ban lãnh đạo Golden Land rất chú trọng đến khâu đào tạo, nâng cao năng lực của từng nhân viên. Tại công ty thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo rèn luyện kỹ năng, kiến thức chuyên môn thông với tên gọi “Mỗi tháng một chuyên gia”. 

Một trong những lý do giúp Golden Land bình ổn được đội ngũ nhân sự giữa những biến động của thị trường Bất Động Sản đó chính là xây dựng thành công một môi trường làm việc năng động – minh bạch – hiệu quả. Đây cũng là điều khiến BGĐ công ty tự tin và đội ngũ nhân viên tự hào. Bởi lẽ chúng tôi đã cùng lúc thực hiện tốt việc hỗ trợ tối đa cho sự tiến bộ của nhân viên, nhưng cũng khuyến khích được tư duy độc lập và sự sáng tạo của từng cá nhân.

Golden Land định hướng trở thành công ty phân phối và đầu tư BĐS hàng đầu tại Tp.HCM và vươn tầm khu vực. Do đó, chúng tôi cần những bạn trẻ ĐAM MÊ KIẾM TIỀN, DÁM NÓI DÁM LÀM, có HOÀI BÃO, KHÁT KHAO THÀNH CÔNG. Đồng hành với chúng tôi bạn sẽ có được: THU NHẬP NHƯ MONG MUỐN, KIẾN THỨC và KỸ NĂNG LUÔN ĐƯỢC NÂNG CAO, CƠ HỘI THĂNG TIẾN LÊN TRƯỞNG PHÒNG, GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH và HƠN THẾ NỮA.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Chúng tôi hiểu được rằng, nhân sự là tài sản quý giá nhất của mọi tổ chức và cũng là yếu tố then chốt của sự thành công của doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Ban lãnh đạo Golden Land rất chú trọng đến khâu đào tạo, nâng cao năng lực của từng nhân viên. Do đó, tại công ty thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo rèn luyện kỹ năng, kiến thức chuyên môn thông qua chương trình “Mỗi tháng 1 chuyên gia” về tại công ty đào tạo cho toàn thể thành viên công ty.

Ngoài ra, môi trường năng động, thân thiện, khuyến khích sự sáng tạo, tư duy độc lập của từng thành viên công ty  luôn được chú trọng tại Golden Land.

Golden Land định hướng trở thành công ty phân phối và đầu tư BĐS hàng đầu tại Tp.HCM và vươn tầm khu vực do đó chúng tôi cần những bạn trẻ ĐAM MÊ KIẾM TIỀN, DÁM NÓI DÁM LÀM, có HOÀI BÃO, có ƯỚC MƠ, KHÁT KHAO THÀNH CÔNG và đi với chúng tôi bạn sẽ có được: THU NHẬP NHƯ MONG MUỐN, KIẾN THỨC và KỸ NĂNG LUÔN ĐƯỢC NÂNG CAO, CƠ HỘI THĂNG TIẾN LÊN TRƯỞNG PHÒNG, GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH và HƠN THẾ NỮA.

Golden Land đang tìm đồng đội, những chiến binh máu lửa, đam mê nghề bất động sản, đam mê chinh phục cùng về một nhà cùng nhau làm việc và chinh phục những mục tiêu phía trước, với Chính sách và đãi ngộ vô cùng tuyệt vời.

CHÚNG TÔI ĐANG CẦN NHỮNG ĐỒNG ĐỘI SAU

– Trường phòng kinh doanh: 2 người

– Chuyên viên kinh doanh: 10 người

– Digital marketing: 2 người

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

🎁CHUYÊN VIÊN KINH DOANH:

– Lương CB: 5 triệu – 10 triệu – 20 triệu/tháng (theo level)

– Hoa hồng: 30 triệu – 100 triệu tùy dự án

– Hoa hồng luỹ tiến + Nhận full 100% hoa hồng

– Thưởng nóng liên tục từ 10 triệu – 30 triệu/Sản phẩm tùy chiến dịch

– Thưởng Best Seller theo năm, quý và tháng: Xe hơi, Vàng, Macbook,…

– Thu nhập: từ 100-500tr/tháng hoặc hơn (Lương cơ bản + phí luỹ tiến + hoa hồng + thưởng nóng…)

– NGUỒN KHÁCH CÓ SẴN – KHÔNG ÁP ĐẶT CHỈ TIÊU – Được đào tạo kỹ năng chuyên môn khi chưa có kinh nghiệm

– Đào tạo cầm tay chỉ việc học marketing online

– Được đào tạo nâng cao và có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp – NHÂN VIÊN KHÔNG CÓ GIAO DỊCH VẤN ĐƯỢC HƯỞNG LƯƠNG CƠ BẢN – Lưu ý: lượng KHÁCH HÀNG CÓ SẴN – CÔNG TY CHỦ ĐỘNG ỨNG TIỀN THANH TOÁN HOA HỒNG KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO CHỦ ĐẦU TƯ.

🎁TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH:

– Lương Cơ bản từ 10 triệu – 20 triệu/tháng

– Hoa hồng: cá nhân + hoa hồng phòng

– Thưởng khi phòng đạt KPI mỗi tháng

– Thưởng nóng cho top phòng

– Có đội sẵn là một lợi thế

(Chi tiết khi trao đổi trực tiếp nhé)

SẢN PHẨM CHÚNG TÔI ĐANG PHÂN PHỐI

– Golden Land là đại lý GOLD tại dự án Vinhomes Grand Park quận 9 của tập đoàn Vingroup, đại lý F1 các sản phẩm của các tập đoàn lớn như: Đất Xanh, Novaland… – RỔ HÀNG phong phú, số lượng dồi dào và đa dạng sản phẩm, đa khu vực như căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự, dinh thự … đây là một lợi thế tuyệt vời cho những ứng viên chọn làm việc tại Golden Land (tại Golden Land sản phẩm nhiều, đa dạng tha hồ bán mà không lo thiếu hàng)

KHU VỰC LÀM VIỆC

Hiện tại Golden Land có 3 chi nhánh, các ứng viên có thể lực chọn khu vực làm việc phù hợp với nơi ở của mình, cụ thể:

– Chi nhánh 1: Tòa nhà XL, số 88 – 90 Lương Định Của, An Khánh, Tp.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh – Chi nhánh 2: Tầng 4 Vincom Thảo Điền, Tp.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh – Chi nhánh 3: Số 12, khu Mahattan Vinhomes Grand Park, Tp. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

YÊU CẦU CHUNG

– Có ý chí vươn lên; – Nhanh nhẹn, trung thực, ham học hỏi và cầu tiến; – Tốt nghiệp trung cấp trở lên; – Có kỹ năng gọi điện thoại và nghe điện thoại tốt (không nói ngọng và nói lắp).

– Vị trí số 1 và 3 kinh nghiệm 3 năm trở lên * Do nhu cầu Công ty đang cần tuyển gấp nên sẽ ưu tiên những ứng viên nộp hồ sơ sớm qua: Email: thanhxuan.lqc@gmail.com

Điện thoại: 0902 800 557 (Ms Xuân) 0901 867 869 (Mr Thạch

error: Content is protected !!

Cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.