MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

“Nhân sự là tài sản quý giá nhất của mọi tổ chức và cũng là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển của doanh nghiệp”; thấu hiểu điều đó, Ban lãnh đạo Golden Land rất chú trọng đến khâu đào tạo, nâng cao năng lực của từng nhân viên. Tại công ty thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo rèn luyện kỹ năng, kiến thức chuyên môn thông với tên gọi “Mỗi tháng một chuyên gia”. 

Một trong những lý do giúp Golden Land bình ổn được đội ngũ nhân sự giữa những biến động của thị trường Bất Động Sản đó chính là xây dựng thành công một môi trường làm việc năng động – minh bạch – hiệu quả. Đây cũng là điều khiến BGĐ công ty tự tin và đội ngũ nhân viên tự hào. Bởi lẽ chúng tôi đã cùng lúc thực hiện tốt việc hỗ trợ tối đa cho sự tiến bộ của nhân viên, nhưng cũng khuyến khích được tư duy độc lập và sự sáng tạo của từng cá nhân.

Golden Land định hướng trở thành công ty phân phối và đầu tư BĐS hàng đầu tại Tp.HCM và vươn tầm khu vực. Do đó, chúng tôi cần những bạn trẻ ĐAM MÊ KIẾM TIỀN, DÁM NÓI DÁM LÀM, có HOÀI BÃO, KHÁT KHAO THÀNH CÔNG. Đồng hành với chúng tôi bạn sẽ có được: THU NHẬP NHƯ MONG MUỐN, KIẾN THỨC và KỸ NĂNG LUÔN ĐƯỢC NÂNG CAO, CƠ HỘI THĂNG TIẾN LÊN TRƯỞNG PHÒNG, GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH và HƠN THẾ NỮA.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Chúng tôi hiểu được rằng, nhân sự là tài sản quý giá nhất của mọi tổ chức và cũng là yếu tố then chốt của sự thành công của doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Ban lãnh đạo Golden Land rất chú trọng đến khâu đào tạo, nâng cao năng lực của từng nhân viên. Do đó, tại công ty thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo rèn luyện kỹ năng, kiến thức chuyên môn thông qua chương trình “Mỗi tháng 1 chuyên gia” về tại công ty đào tạo cho toàn thể thành viên công ty.

Ngoài ra, môi trường năng động, thân thiện, khuyến khích sự sáng tạo, tư duy độc lập của từng thành viên công ty  luôn được chú trọng tại Golden Land.

Golden Land định hướng trở thành công ty phân phối và đầu tư BĐS hàng đầu tại Tp.HCM và vươn tầm khu vực do đó chúng tôi cần những bạn trẻ ĐAM MÊ KIẾM TIỀN, DÁM NÓI DÁM LÀM, có HOÀI BÃO, có ƯỚC MƠ, KHÁT KHAO THÀNH CÔNG và đi với chúng tôi bạn sẽ có được: THU NHẬP NHƯ MONG MUỐN, KIẾN THỨC và KỸ NĂNG LUÔN ĐƯỢC NÂNG CAO, CƠ HỘI THĂNG TIẾN LÊN TRƯỞNG PHÒNG, GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH và HƠN THẾ NỮA.

error: Content is protected !!

Cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.