Trường ĐH Kinh Tế Tài Chính UEF hợp tác cùng Golden Land tổ chức cuộc thi “Thử tài kinh doanh bất động sản”

Hiện nay, kinh doanh bất động sản đang là ngành nghề thu hút nguồn nhân lực rất lớn và một trong những động lực quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế. Tại Việt Nam, lĩnh vực bất động sản đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thành phần khác nhau trong xã hội.

Lễ kick off cuộc thi

Nhằm giúp sinh viên phát triển kỹ năng ứng dụng kiến thức chuyên môn vào thực tế; tạo cơ hội để sinh viên thể hiện hết tiềm năng và đam mê kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh bất động sản của bản thân, cũng như lan tỏa tinh thần kinh doanh, cung cấp kiến thức kinh doanh và kinh doanh bất động sản của sinh viên, Trường ĐH Kinh Tế Tài Chính – Khoa Kinh Tế kết hợp cùng Công ty CP BĐS Golden Land tổ chức cuộc thi “Thử tài kinh doanh bất động sản” dành cho sinh viên UEF. Đây là sân chơi thiết thực, đã thu hút được toàn bộ sinh viên nhà trường tham gia.Cuộc thi có sự đồng hành hỗ trợ từ nhiều tổ chức lớn như: Công ty CP Vinhomes, công ty CP BĐS Golden Land, CLB Doanh nhân Sài Gòn, tạp chí Thương Gia và Thị Trường, CLB Bất động sản TP.HCM, …

Theo Ts. Nhan Cẩm Trí – Phó hiệu trưởng kiêm Trưởng Khoa Kinh Tế chia sẻ “Cuộc thi là một bước đệm trang bị cho sinh viên toàn trường những kĩ năng cần thiết để tham gia vào thị trường lao động và đặc biệt tạo tiền đề lý thuyết và thực hành cơ sở cho lớp sinh viên BĐS đầu tiên tại UEF”.

Ts. Nhan Cẩm Trí – Phó hiệu trưởng nhà trường

Là người giảng dạy, luôn đồng hành các hoạt động tại nhà trường và cũng là đơn vị đồng tổ chức cuộc thi, Ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng giám đốc Công ty CP BĐS Golden Land cho rằng đây là cuộc thi có ý nghĩa hết sức to lớn dành cho những sinh viên yêu thích nghề bất động sản. Đến với cuộc thi “Thử tài kinh doanh bất động sản” 2022, các bạn sinh viên không chỉ được nâng cao các kiến thức lý thuyết nền tảng, mà còn được áp dụng kiến thức vào trải nghiệm thực tế trên thị trường bất động sản Việt Nam ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thông qua cuộc thi, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội hoàn thiện bản thân và trang bị những kỹ năng cần thiết trước khi chính thức bước vào con đường sự nghiệp của mình trong lĩnh vực bất động sản.

Ông Nguyễn Văn Hùng Chia sẻ tại buổi kick off

Cuộc thi được tổ chức từ 4/6/2022 tới 02/7/2022 với 3 vòng thi để tuyển chọn những nhân tài kiệt xuất. Vòng 1 mang tên “AT THE START”được diễn ra với hình thức thi trắc nghiệm, cuộc thi với những kiến thức chuyên môn về Bất động sản, Quản trị kinh doanh, Marketing… Từ đó, BGK sẽ chọn ra 46 sinh viên có điểm số cao nhất để bước vào những vòng bán kết.. Vòng bán kết cuộc thi mang tên “BE SHINE”: sẽ diễn ra vào ngày 23/06/2022. BGK sẽ chọn ra 12 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết. Vòng chung kết mang tên “YOU ARE THE ONE” được diễn ra vào ngày 30/06/2022,

Bên cạnh 3 vòng trong khuôn khổ của cuộc thi, các bạn sinh viên còn có những buổi training về kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh, kỹ năng thương lượng, thuyết phục nhà đầu tư, tham quan thực tế dự án…. nhằm làm phong phú thêm kỹ năng nhận thức và kỹ năng chuyên môn của sinh viên, để sinh viên có được nền tảng vững chắc cho quá trình công việc sau này.

 

THÔNG TIN CUỘC THI THỬ TÀI KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Thời gian: Từ 04/06/2022 – 30/06/2022

Vòng loại “AT THE START”: Diễn ra vào ngày 12/06/2022

Vòng bán kết “BE SHINE”: Diễn ra vào ngày 23/06/2022

Vòng chung kết “YOU ARE THE ONE”: Diễn ra vào ngày 30/06/2022

 

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận thông báo các bài mới nhất

Các bài viết khác

Bạn Có Muốn Nhận Những Ưu Đãi Từ Chúng Tôi ?

Gửi Tin Nhắn Cho Chúng Tôi. Ngay !

error: Content is protected !!

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.