GOLDEN LAND ĐƯỢC VINH DANH ĐẠI LÝ BÁN HÀNG XUẤT SẮC DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

Công ty Cổ phần Bất động sản Golden Land (Golden Land)  được tập đoàn Vingroup vinh danh là đại lý bán hàng xuất sắc tại phân khu The Rainbow thuộc dự án Vinhomes Grand Park.

Công ty Cổ phần Bất động sản Golden Land (Golden Land)  được tập đoàn Vingroup vinh danh là đại lý bán hàng xuất sắc tại phân khu The Rainbow thuộc dự án Vinhomes Grand Park.

Vào ngày 26/07/2019 tại Grand Hồ Tràm Strip 5* tập đoàn Vingroup đã tổ chức Lễ ving danh dành cho những đại lý bán hàng xuất sắc trong đợt phân phối phân khu The Rainbow vừa qua. Tại buổi lễ này, Golden Land rất tự hào là một trong những đơn vị được sướng tên trong mục ĐẠI LÝ BÁN HÀNG XUẤT SẮC do tập đoàn Vingroup trao tặng.

Ông Nguyễn Văn Hùng CEO Golden Land nhận danh hiệu đơn vị xuất sắc

VINHOMES GRAND PARK – THÀNH PHỐ CÂY XANH VÀ THÔNG MINH

Vinhomes Grand Park có diện tích đến 271ha, trải dài trên cả 2 phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ của quận 9, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm của mạng lưới Đô thị Sáng Tạo theo quy hoạch phát triển của Thành phố.

Tổng quan dự án Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park còn là dự án đầu tiên tại TP.HCM ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT) vào vận hành quản lý đô thị, mang lại phong cách sống thời thượng, an ninh, an toàn cao cho cư dân.

Vinhomes Grand Park sẽ nổi bật như một “dấu ấn xanh” độc đáo trên bản đồ TP.HCM, nhờ sở hữu quần thể đại công viên ven sông quy mô hàng đầu Đông Nam Á. Quần thể này rộng 36ha, bao gồm 15 công viên chủ đề, trong đó có công viên ánh sáng nghệ thuật độc đáo.

Cung cấp cả 3 dòng sản phẩm căn hộ gồm Sapphire, Ruby, Diamond mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng, Vinhomes Grand Park không chỉ trở thành không gian sống hoàn hảo cho cư dân văn minh của TP.HCM mà còn là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GOLDEN LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC

Golden Land là đơn vị có 7 năm kinh nghiệm phân phối bất động sản tại Tp.HCM. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết , tận tâm với nghề và luôn tận tụy với khách hàng, do đó trong suốt 7 năm qua chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Chúng tôi đã đồng hành với chủ đầu tư tập đoàn Vingroup trong nhiều dự án, và trong lần kết hợp này chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc những mục tiêu mà chủ đầu tư đề ra. Thành quả đó là chính nhờ sự tin tưởng của khách hàng, tin tưởng của Chủ đầu tư và cố gắng của toàn thể nhân viên Golden Land.

Giấy chứng nhận Golden Land đơn vị bán hàng xuất sắc

Danh hiệu “ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC” do chính Chủ đầu tư tặng một lần nữa khẳng định vai trò, vị thế của Golden Land trong lòng của của quý khách hàng và Chủ đầu tư và đây chính là động lực cho chúng tôi tiếp tục cố gắng hoàn thiện những giá trị của mình để mang đến Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ những Chủ đầu tư uy tín nhất.

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận thông báo các bài mới nhất

Các bài viết khác

Bạn Có Muốn Nhận Những Ưu Đãi Từ Chúng Tôi ?

Gửi Tin Nhắn Cho Chúng Tôi. Ngay !

error: Content is protected !!

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.