GOLDEN LAND KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO CHIẾN BINH SALES CÙNG VIỆN IBM

Với mục tiêu đón đầu thị trường bằng chất lượng dịch vụ và sản phẩm uy tín, Golden Land hiểu rằng việc trau dồi năng lực cho đội ngũ nhân viên là hoạt động hết sức cần thiết. Ngoài những hoạt động đào tạo nội bộ, chúng tôi còn tìm nhiều cách thức khác nhau để nhân viên được tiếp cận với các nguồn kiến thức phong phú. Nhiều diễn giả đã có mặt tại Golden Land để chia sẻ kinh nghiệm bán hàng đầy quý giá.

 

Bên cạnh đào tạo nâng cao thì việc chọn lọc nguồn nhân sự chất lượng cao để bổ sung cũng được Golden Land hết sức chú trọng. Ngày 18/8/2018 vừa qua, tại Kim Đô Royal, Golden Land chính thức đặt bút ký kết để đào tạo 20 chiến binh sales cùng viện IBM. Golden Land tin tưởng vào bề dày kinh nghiệm đào tạo của viện IBM và tin rằng trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ chào đón những nhân tài trong ngành sales để mở rộng thị trường kinh doanh.

Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng giám đốc Công Ty CP BĐS Golden Land thực hiện ký kết cùng ông Lê Văn Tiến Sĩ – Viện phó viện đào tạo IBM.

Có nỗ lực chắc chắn sẽ thành công, đánh giá cao về tính hiệu của các chương trình tạo của IBM và cũng đánh gia cao năng lực của các bạn trẻ hiện nay; chúng tôi tin các bạn trẻ theo học sẽ sớm trở thành những đại diện thương mại đầy lý tưởng cho công ty và làm hài lòng khách hàng.

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận thông báo các bài mới nhất

Các bài viết khác

Bạn Có Muốn Nhận Những Ưu Đãi Từ Chúng Tôi ?

Gửi Tin Nhắn Cho Chúng Tôi. Ngay !

error: Content is protected !!

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.