GOLDEN LAND LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO CHUYẾN CARAVAN THIỆN NGUYỆN TP.HỒ CHÍ MINH – BUÔN MÊ THUỘC – PLEIKU – NHA TRANG VỚI CHỦ ĐỀ “KẾT NỐI – YÊU THƯƠNG” 2020

Sáng nay (8/7/2020), CLB Doanh nhân Sài Gòn đã tổ chức Lễ xuất phát hành trình Caravan TP.HCM – Buôn Mê Thuột – Pleiku – Nha Trang năm 2020 với chủ đề “Kết nối – Yêu thương” kéo dài từ ngày 8/7/2020 đến ngày 12/07/2020.

Sáng nay (8/7/2020), CLB Doanh nhân Sài Gòn đã tổ chức Lễ xuất phát hành trình Caravan TP.HCM – Buôn Mê Thuột – Pleiku – Nha Trang năm 2020 với chủ đề “Kết nối – Yêu thương” kéo dài từ ngày 8/7/2020 đến ngày 12/07/2020.

Lễ xuất phát
Các anh chị Doanh nhân chuẩn bị xuất phát

Hành trình Caravan năm nay, đoàn sẽ chinh phục cung đường dài 1.400km từ TP.Hồ Chí Minh – Buôn Mê Thuộc – Pleiku – Nha Trang, đoàn sẽ đi xuyên qua núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ, băng qua con đường Đông Trường Sơn và dọc theo những con đường uống lượng theo bờ biển đầy nắng và gió vùng nam trung bộ. Caravan lần này đã thu hút được gần 300 doanh nhân là chủ doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh với gần 100 xe tham gia hành trình.

Lễ ký kết các doanh nghiệp TP.HCM và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai

Theo chia sẻ của Ban tổ chức, Điểm nhấn của hành trình Caravan năm nay là Chương trình Kết nối giao thương, xúc tiến thương mại và đầu tư do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai chủ trì, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai tổ chức thực hiện, quy mô 500 doanh nhân từ Gia Lai, TP.HCM và các tỉnh, thành tham dự. Tại sự kiện, doanh nghiệp sẽ chia sẻ cơ hội đầu tư và hợp tác. Hai Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai và CLB Doanh nhân Sài Gòn (DNSG) sẽ thực hiện lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác xúc tiến thương mại và đầu tư, nhằm thúc đẩy và hỗ trợ doanh nghiệp hội viên phát triển kinh doanh sau thời kỳ Covid-19, trong đó các hoạt động chính của chương trình xúc tiến thương mại giao thương: Hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp hai tỉnh Gia Lai, TP.HCM và các tỉnh bạn trong các lĩnh vực ngành nghề: nông sản, du lịch, sản xuất hàng tiêu dùng, đóng gói bao bì…và tọa đàm “Mục tiêu xây dựng phát triển doanh nghiệp sau ảnh hưởng của Covid-19 và tâm thế doanh nhân trong thời kỳ mới”…

Trao 30 nhà tình thương cho các hộ nghèo tại Gia Lai
Cũng theo Ban tổ chức, với chủ đề “Kết nối – Yêu thương” và truyền thống về tinh thần trách nhiệm xã hội, CLB DNSG sẽ tổ chức trao tặng 30 căn nhà tình thương, 200 chiếc xe đạp, 200 thẻ bảo hiểm y tế và nhiều phần quà, nhu yếu phẩm cho bà con nghèo, dụng cụ học tập cho các em học sinh tại hai huyện Đak Pơ và K’Bang. Tổng giá trị trao tặng lên tới khoảng 2 tỷ đồng.

Trong vài trò là nhà tài trợ Kim Cương và là người khởi sướng, ông Nguyễn Văn Hùng tổng giám đốc Golden Land chia sẻ “Sau mùa Covid rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong chuỗi cung ứng, tôi nhận thấy rằng việc liên kết các doanh nghiệp Việt lại với nhau là chưa bao giờ cấp bách như hiện nay. Ngoài ra, tôi sinh ra và lớn lên tại Tây Nguyên, hơn ai hết tôi hiểu được những khó khăn vất vả của bà con đồng bào nơi đây. Khi tìm hiểu các hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tại chuyến Caravan này, các hoạt động ý nghĩa, có giá trị cao và đó cũng là những giá trị mà Golden Land đã và đang làm. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ có tình yêu thương mới mang chúng ta lại gần nhau hơn do vậy chúng tôi quyết định tham gia chương trình caravan này với vai trò là người khởi xướng tổ chức chương trình và là nhà tài trợ kim cương. Thông qua chương trình chúng tôi mong muốn không chỉ đồng hành, kết nối mà còn muốn lan tỏa tình yêu thương, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội” 

Các anh chị Doanh nhân giao lưu đêm hội Cồng chiên cùng đồng bào địa phương

Chương trình Caravan thiện nguyện đã được Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tổ chức như một hoạt động thường niên từ nhiều năm qua nhằm mang niềm vui đến cho những mảnh đời bất hạnh trong xã hội, đặc biệt là trẻ em và học sinh ở các vùng sâu vùng xa, vùng biên giới. Chương trình ngày càng có sức lan tỏa trong cộng đồng doanh nhân và nhận được sự quan tâm trong cộng đồng xã hội.

Một vài hình ảnh:

Những cung đường tuyệt đẹp 

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận thông báo các bài mới nhất

Các bài viết khác

Bạn Có Muốn Nhận Những Ưu Đãi Từ Chúng Tôi ?

Gửi Tin Nhắn Cho Chúng Tôi. Ngay !

error: Content is protected !!

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.