Tìm hiểu vì sao chọn đầu tư dự án BĐS tại Golden Lands để đầu tư và phát triển

goden-land-3

Chúng tôi công ty cổ phần bất động sản đầu tư và phát triển Golden Lands được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư và lập nghiệp từ quý khách hàng và đầu tư bất động sản sinh lợi ích của khách hàng, Với châm ngôn ‘ Trao gửi niềm tin – Đón nhận những giá trị. Đĩa ốc Golden Lands đã luôn luôn tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị tốt nhất rất mong muốn góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho dân cư và các khu đô thị. Để tìm hiểu lý do vì sao chọn đầu tư dự án BĐS tại Golden Lands sẽ được chúng tôi liệt kê ngay dưới bài viết sau đây.

Vì sao chọn đầu tư dự án BĐS tại Golden Lands

Bất động sản Golden lands, đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng, quý đối tác đã thực sự tin tưởng và hợp tác với công ty chúng tôi trong suốt những quãng thời gian qua đó cũng là một nguồn động lực để toàn bộ tập thể và nhân viên tại Golden Land luôn luôn phấn đấu để hoàn thiện không ngừng hơn nữa để nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một càng tốt hơn.

goden-landVì sao chọn đầu tư dự án BĐS tại Golden Lands 

Đơn vị Golden Lands thành lập

Được thành lập từ năm 2012, trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, côn ty bất động sản Golden Lands đã xây dựng cho mình một lực lượng chuyên viên chuyên nghiệp và các chi nhánh phân bổ tại các khu vực trung tâm và các khu vực đang trên đà phát triển mạnh mẽ tại TP.Hồ Chí Minh.

Trong quá trình trên đà phát triển, Golden Lands đã triển khai thành công với nhiều dự án lớn trên địa bàn ngay tại TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, và là 1 đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước như: Tập đoàn Đất Xanh, Tập đoàn TTC Land, tập đoàn Trung Thủy, phú Sơn Thuận, tập đoàn Vingroup…

Trong năm 2019, cty bất động sản Golden Lands tự hào là nhà đơn vị phân phối chính thức của đại đô thị thông minh – Công viên Vinhomes Grand Park quận 9 với tên gọi trước đây là VinCity, 1 sản phẩm của tập đoàn Vingroup. Vào ngày 26 tháng 7 năm 2019 vừa qua, chúng tôi vinh dự đón nhận sự vinh danh của tập đoàn Vingroup ở hạng mực đơn vị bán hàng xuất sắc nhất.

Chúng tôi hiểu được rằng thành công của khách hàng chính là yêu tốt quan trọng nhất để mang lại đến thành công cho công ty Golden Lands chúng tôi. Vậy nên, đội ngũ, đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản Golden Lands luôn luôn lấy chữ tín làm đầu cùng với các phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, có trách nhiệm và luôn mang tới những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đến với quý khách hàng. 

goden-land-1Vì sao chọn đầu tư dự án BĐS tại Golden Lands 

Phát Triển bền vững với Golden Lands

Khi nói về mức độ tăng trưởng của các công ty bất động sản hiện nay chúng ta thường hình dung về sự biến thiên khó lường từ dự đoán “ lên cao” hay là “ tụt dốc” là những cảm giác đã trở nên quá quen thuộc với các nhà đầu tư, cho nên định hướng phát triển bền vững có lẽ là điều khó tin với nhiều đối tác và khách hàng trong các lĩnh vực bất động sản.

Golden Lands với 3 tầm nhìn trọng điểm đó là

  • Sứ mệnh: Đối với khách hàng, Golden Lands mong muốn được mang những sản phẩm tốt nhất. Phù hợp nhất đến khách hàng bằng các nỗ lực và phân phối những dự án của chủ đầu tư uy tín trên thị trường cùng với việc xây dựng 1 đội ngũ kinh doanh đủ tầm. tận tâm, và có tài. Đối với cán bộ nhân viên, Golden Lands mong muốn mang đến cho các thành viên trong công ty có một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần và viên mãn trong cuộc sống.
  • Giá trị về cốt lõi: Đối với Golden Lands con người là trọng tâm là giá trị cốt lõi của công ty vậy nên chúng tôi luôn chú trọng đến việc đào tạo và bồi dưỡng, trọng dụng những nhân tài nhằm hướng đến sự Trung thực – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình trong mỗi nhân viên. Ngoài ra, Golden Lands cũng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và đúng đậm chất Golden Lands.
  • Tầm nhìn: Trong 5 năm đầu tiên trở thành một trong những đơn vị môi trường hàng đầu tại TP.HCM và trở thành một trong ba công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam về phân phối vào năm 2019.

goden-land-2Vì sao chọn đầu tư dự án BĐS tại Golden Lands

Tuy nhiên bằng những thành quả đã đạt được từ khi thành lập đến nay, Golden Lands tự tin với sự lựa chọn của mình.

Không nuôi tham vọng lớn một bước đổi mới giữa vô vàn những dự đoán về thị trường. Golden Lands chọn cho mình một lý tưởng kinh doanh ít ai nghĩ tới. Thay vì đến với bất động sản bằng lợi nhuận hay bằng sự nhạy bén biết nắm bắt thời cơ, Golden Lands lại kiên trì theo đuổi sứ mệnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở, cho người dân trên địa bàn thành phố.

Có điều kiện tài chính có nhà để ở thậm chí còn được hơn thế nữa. Những người dân có thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu được nhà, đó là khách hàng của Golden Lands. Để có thể chạm tay đến những thành công vang dội, con đường chúng tôi đang đi có thể dài hơn một chữ, và vất vả hơn một chút… Nhưng lại là một con đường rất đáng tự hào và bền vững mà ban lãnh đạo cũng như các tập thể nhân viên có thể quyết tâm thực hiện. 

goden-land-3Vì sao chọn đầu tư dự án BĐS tại Golden Lands

Golden Lands không bao bọc tỏng sự an toàn

Không cổ hủ với những cách làm truyền thông, Golden Lands mạnh dạn thay đổi và áp dụng những tiến bộ của khoa học để có thể bắt kịp được xu hướng phát triển của thị trường. Sự tiến bộ của công nghệ hiện nay đã mang đến cho chúng tôi một cơ hội được gặp gỡ nhiều khách hàng hơn. Ngoài thị trường, cũng như khách hàng trong nước, chúng tôi giúp đỡ cho nhiều khách hàng ngoại quốc được an cư trong khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Không độc bước trên con đường thực hiện ước mơ

Phải nói rằng Golden Lands đặc biệt trân trọng sự đồng hành của các đối tác là các chủ đầu tư hàng đầu tại Việt nam như TTC Group, Đất Xanh Group, VinGroup…Chính vì sự hợp tác đó hiệu quả này là điều kiện thuận lợi để giúp cho chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng, được trọn vẹn chữ tín trong kinh doanh và là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Golden Lands ở hiện tại như của tương lai.

goden-land-4Vì sao chọn đầu tư dự án BĐS tại Golden Lands

Lời kết

Hy vọng qua bài viết vì sao chọn đầu tư dự án BĐS tại Golden Lands của công ty chúng tôi đã giúp các bạn hơn hiểu rõ về công ty cũng như cách thức làm việc. Trong thời gian tới. Công ty bất động sản Golden Lands sẽ hợp tác đầu tư và phát triển những dự án lớn hơn để nhằm mục đích cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cũng như mang đến cho các nhà đầu tư mới được cơ hội phát triển góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống mới cho người dân. Công ty Bất động sản Golden Lands luôn luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng. Xây dựng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Golden Lands xin cam kết lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu cho những thành công của hiện tại và tương lai.

 

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận thông báo các bài mới nhất

Các bài viết khác

Bạn Có Muốn Nhận Những Ưu Đãi Từ Chúng Tôi ?

Gửi Tin Nhắn Cho Chúng Tôi. Ngay !

error: Content is protected !!

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.