Những thế mạnh của Gem Sky World so với các dự án lân cận có gì khác biệt

gem-sky-world

Dự án khu đô thị Gem sky world tại Long Thành là 1 dự án của tập đoàn và là chủ đầu tư chính Đất Xanh tại thị trường bất động sản Đồng Nai. Gem sky world Long Thành cũng là một trong những dự án có mô hình quy mô lớn nhất từ trước cho đến nay của Đất Xanh, mang đầy sự tâm huyết vào thị trường Đồng Nai. Từ khi dự án ra mắt thị trường đến nay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cá nhà đầu tư trên cả nước điều này đã được kiểm chứng khi mở bán thành công đợt 1 với quy mô gần 1000 sản phẩm. vậy những thế mạnh của Gem Sky World so với các dự án lân cận có gì khác biệt mà các nhà đầu tư lại chào đón đến vậy. Mời quý khách hàng hãy theo dõi ngay dưới bài viết của Golden Lands chúng tôi để được biết thêm thông tin.

Đánh giá vị trí của Gem sky world so với các dự án lân cận

Việc đầu tiên chúng ta phải xác định đó là vị trí của dự án Gem sky world. Chúng ta có thể thấy dự án ở 1 vị trí vàng tại khu vực Long Thành. Gem sky world nằm ngay tại Long Đức, trung tâm thị trấn Long Thành, dự án có một vị trí vàng tại khu vực Long Thành. Từ vị trí Gem sky world có thể thuận tiện cho việc di chuyển và tiện ích trong khu vực như trung tâm hành chính công, các khu công nghiệp, đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giấy, sát tại sân bay quốc tế Long Thành….Là 1 điểm khác biệt lớn giữa các dự án lân cận khác

Gem sky world tại Long Thành có khoảng cách đi lại rất thuận tiện đến các địa điểm quan trong. Chi tiết lộ trình có thể kể đến như sau:

  • Đi từ TP.Hồ Chí Minh: Thông qua QL 51 – Cao tốc Long Thành – Dầu Giấy mất trung bình 30 phút.
  • Đi từ Vũng Tàu: Thông qua QL 51 mất gần 1 tiếng 30.
  • Đi về Biên Hòa: Qua QL 51 mất 30 phút di chuyển.
  • Đi từ trung tâm hành chính Long Thành: Qua đường Võ Thị Sáu nối ra QL 51, khoảng 5 phút di chuyển.

Có thể thấy hiện tại các kết nối của Gem sky world Long Thành rất đặc biệt so với các dự án lân cận khác cũng như thời gian đi lại tại các khu vực được các chuyên gia đánh giá là khá thuận tiện so với một dự án tại thị trường như Long Thành. 

gem-sky-worldThế mạnh của Gem Sky World so với các dự án lân cận

Xem thêm:

Cùng Tìm Hiểu Về Tổng Quan Dự Án Gem Sky World Có Gì Đặc Sắc

Những giá trị tiện ích của Gem sky world so với các dự án lân cận khác

Dự án Gem sky world tại Long Thành được đầu tư và xây dựng đầy đủ các tiện ích chất lượng cao nhằm để phục vụ cho cư dân sinh sống tại Gem sky world như: Nhà trẻ, các trường học, quảng trường, các trung tâm thương mại, khu vui chơi ngoài trời, công viên…

Việc các nhà chủ đầu tư tại dự án sử dụng đến 49,5% quỹ đất xây dựng các tiện ích cơ sở hạ tầng của dự án cho thấy được các chủ đầu tư luôn đặt chất lượng sống của cư dân tương lai tại đây đặt lên hàng đầu.

gem-sky-world-1Thế mạnh của Gem Sky World so với các dự án lân cận

Đặc biệt với các định hướng phát triển Gem sky world thành 1 khu đô thị giải trí không chỉ dành cho cư dân sinh sống tại dự án mà còn các tiện ích hiện đại, phục vụ cho cư dân sinh sống tại Long Thành, chủ đầu tư chính Đất Xanh đã thực hiện xây dựng công viên giải trí ngoài trời Sky Park với quy mô lên tới 3ha với đầy đủ các loại hình trò chơi giải trí, trong một tương lai gần đây sẽ chính là một khu vực sầm uất nhất của khu vực. Dự kiến công viên sky park sẽ khai trương và đón khách vào ngay cuối năm nay.

Ngoài với những vị trí của dự án nằm gần như là trung tâm tại Long Thành nên các tiện ích ở ngoại khu đầy đủ cũng chỉ nằm trong bán kính khoảng 3km.

Với giá bán tại dự án Gem sky world cực kì ưu đãi và cạnh tranh so với các dự án lân cận khác

Giá bán hiện tại của dự án Gem sky world Long Thành dao động khoảng từ 18 triệu cho đến 25 triệu/m2 còn tùy theo các phân khu và loại hình của sản phẩm. Theo các chuyên gia nhận định thì, với giá bán này khá là hợp lý so với các vị trí, tiện ích và tiềm năng mà dự án đem lại.

Ngoài ra tại vị trí dự án Gem sky world Long Thành nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng giúp các nhà đầu tư ít vốn có thể đầu tư, tập đoàn Đất Xanh đã đưa ra các phương thức thanh toán phải gọi là cực kỳ linh hoạt.

Tuy nhiên ở thời điểm này nên nhận định một cách đúng đắn rằng về thị trường bất động sản tại khu vực Long Thành Đồng Nai không phù hợp với hình thức đầu tư lướt sóng, hay đầu tư ngắn hạn mà khách hàng cần xác định lộ trình đầu tư phải rõ ràng và có kế hoạch dài hạn từ 2 cho đến 5 năm khi mà thị trường bất động sản tại Long Thành đang bật chế độ chờ.

gem-sky-world-2Thế mạnh của Gem Sky World so với các dự án lân cận

Có nên mua và đầu tư dự án Gem sky world Long Thành thay vì các dự án lân cận khác

Trong vấn đề đầu tư bất động sản, các cách nhìn nhận tại thị trường, có nguồn vốn, cách thức, đầu tư… Của mỗi nhà đầu tư là khác nhau vì vậy nên khẩu vị đầu tư của mỗi người cũng sẽ khác nhau. 

Nên câu hỏi có nên mua dự án Gem sky world Long Thành hay không cũng không thể nào có một câu trả lời một cách tuyệt đối được nên là hay không nên là dựa vào cách nhìn nhận thị trường của mỗi nhà đầu tư, đánh giá được tiềm năng vốn có của dự án và khu vực để nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định phù hợp với mình nhất. 

gem-sky-world-3Thế mạnh của Gem Sky World so với các dự án lân cận

Lời kết

Trên đây là bài viết những thế mạnh của Gem Sky World so với các dự án lân cận có gì khác biệt của Golden Lands nhằm mang tới cái nhìn đa chiều cho khách hàng về tiềm năng của dự án. Nếu khách hàng đang có nhu cầu cần tư vấn cũng như muốn tìm hiểu về dự án này xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi Glden Lands nhà phân phối chính thức của dự án này, để được các nhân viên tư vấn một cách tận tình nhất, xin cảm ơn.

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận thông báo các bài mới nhất

Các bài viết khác

Bạn Có Muốn Nhận Những Ưu Đãi Từ Chúng Tôi ?

Gửi Tin Nhắn Cho Chúng Tôi. Ngay !

error: Content is protected !!

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.