Greenfield Confier Campus – Trường Liên cấp song ngữ đẳng cấp tại Gem Sky World

gem-sky

Vào ngày 28 tháng 3 năm 2021, hệ thống Greenfield School vừa chính thức tổ chức lễ động thổ Confier Campus – Trường Liên cấp song ngữ đẳng cấp tại Gem Sky World, tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai với tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 500 tỷ đồng. Cùng Golden lands tìm hiểu về sự an trường học này ngay dưới bài viết sau đây.

Lễ động thổ xây dựng trường liên cấp song ngữ – Confier Campus

Buổi lễ được diễn ra với sự tham gia của các đại diện từ Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh, UBND của huyện Long Thành, chủ đầu tư khu đô thị Gem Sky World, hệ thống trường Greenfield School , với các đối tác và đông đảo khách hàng quan tâm.

Dự án khu trường học liên cấp từ lớp 1 đến lớp 12 tại khu đô thị Gem Sky World  do Greenfield School làm chủ đầu tư được xây dựng ở trên khu đất có diện tích lớn hơn 3,1 ha, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 3 của năm 2022, đáp ứng các nhu cầu học tập của gần 5.000 học sinh.

gem-skyGreenfield Confier Campus – Trường Liên cấp song ngữ đẳng cấp tại Gem Sky World

trường bao gồm có 5 tòa nhà, có độ cao 4 tầng với hơn 160 lớp học, thiết kế thích hợp nhiều tiện ích giáo dục như sau: Có 3 phòng thí nghiệm và 3 thư viện theo tiêu chuẩn Anh quốc, 10 phòng chức năng cho các bộ môn Mỹ thuật, Âm nhạc, STEM Robotic, hồ bơi rộng 25m2 sân bóng rổ và sân bóng đá theo tiêu chuẩn FIFA, sân vườn ở trên cao…

Toàn bộ các tòa nhà đều được vận hành bằng năng lượng mặt trời bảo vệ môi trường, phù hợp với không gian xanh của khu công viên Gem Sky Park. Thiết kế 1 cách khoa học của ngôi trường giúp tối ưu hóa được nguồn ánh sáng tự nhiên, giúp tăng sức tập trung của học sinh, và gia tăng hiệu quả học tập và về chất lượng giáo dục.

Tổng giám đốc hệ thống giáo dục Greenfield School chia sẻ, việc triển khai xây dựng trường liên cấp song ngữ Greenfield Confier Campus tại Gem Sky World với mong muốn giúp triển khai các mô hình đào tạo chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao về chất lượng giáo dục cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông…

Các chương trình đào tạo ở trường được thực hiện theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong đó chú trọng việc phát triển tư duy, rèn luyện thực hành, tham gia hoạt động năng khiếu, các nghệ thuật, thể thao, thể dục, kỹ năng sống, tư vấn tâm lý để phát triển năng lực cá nhân, định hướng nghề nghiệp cho thế hệ tương lai, để từ đó đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

gem-sky-1Greenfield Confier Campus – Trường Liên cấp song ngữ đẳng cấp tại Gem Sky World

Đây là ngôi trường liên cấp song ngữ thứ 2 tại Việt Nam của Greenfield School, sau khi triển khai thành công tại dự án 1 khu đô thị Ecopark thuộc tỉnh Hưng Yên với diện tích 2,7ha. Được thành lập từ năm 2012, Greenfield School là hệ thống trường tư thục được liên cấp nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia, đồng thời là thành viên của hệ thống với hơn 10.000 trường quốc tế Cambridge tại 160 quốc gia ở trên thế giới.

Gem Sky 7 World chính thức công bố nhà phố tại phân khu Sapphire Parkview

Trong tháng 3 này, hơn 385 nhà phố xây sẵn và 100 shophouse thuộc Sapphire Parkview – một trong những phân khu đẹp bậc nhất trung tâm từ khi dự án được chính thức công bố ra thị trường. Sở hữu vị trí đắc địa liền kề với  công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha, phân khu Sapphire Parkview có tầm nhìn ra đại lộ Goldsilk Boulevard, được bao bọc bởi đầy đủ các hệ thống trường học, cơ sở y tế và nhiều tiện ích trong nội khu khác.7

Nhà phố xây sẵn tại phân khu Sapphire Parkview nổi bật với những mẫu nhà mái ngói đậm chất của người Việt, pha trộn hài hòa yếu tố truyền thống và giá trị đương đại để lại, đề cao tối đa sự hài hòa với thiên nhiên và môi trường khí hậu nhiệt đới.

Tại Sapphire Parkview, nhà phố xây sẵn có đến hai mẫu nhà liên kế một mái và nhà liên kế hai mái, được thiết kế bao gồm 3 tầng, gồm 1 tầng trệt và 2 lầu có diện tích tiêu chuẩn từ 100m² (5x20m) cho đến 108,5m² (5×21,5m), những căn có diện tích lớn hơn, từ 120m² (6x20m) đến 130m² (6x22m) có vị trí giáp với các shophouse có tầm nhìn về đại lộ Goldsilk Boulevard và các công viên Gem Sky Park.

Cùng với việc triển khai xây dựng hệ các thống trường học liên cấp song ngữ vào ngày 28 tháng 3, trong quý 2 năm nay nhiều công trình trọng điểm khác tại khu đô thị sẽ đưa được vào vận hành như: Công viên trung tâm Gem Sky Park 3ha, cổng chào của dự án, các nhà mẫu shophouse và nhà phố xây sẵn… Đồng thời, gần 100 căn shophouse dọc đại lộ Goldsilk Boulevard và bao quanh công viên Gem Sky Park với diện tích rộng 3ha đang được đẩy nhanh tiến độ để bàn giao cho khách hàng.

Hiện tại các nhà phố xây sẵn Sapphire Parkview có giá khởi chiếu từ 4,5 tỉ đồng (chưa bao gồm VAT). Ngoài ra, chủ đầu tư còn được áp dụng chính sách hỗ trợ 0% nhu cầu lãi suất trong vòng 24 tháng.

gem-sky-2Greenfield Confier Campus – Trường Liên cấp song ngữ đẳng cấp tại Gem Sky World

Lời kết

Greenfield Confier Campus – Trường Liên cấp song ngữ đẳng cấp tại Gem Sky World tại Đồng Nai hứa hẹn sẽ là 1 trong những trường học liên cấp hiện đại bậc nhất Việt Nam, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu về giáo dục phổ thông chất lượng cao những giá trị về cuộc sống mới cho cộng đồng dân cư tại tỉnh Đồng Nai, TP.HCM, Vũng Tàu và khu vực lân cận khác. Nếu bạn còn đang băn khăn cũng như các câu hỏi liên quan tới dự án Gem Sky World hãy liên hệ ngay với chúng tôi Gold Lands nhà phân phối của dự án để được tư vấn và giải đáp miễn phí cho bạn.

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận thông báo các bài mới nhất

Các bài viết khác

Bạn Có Muốn Nhận Những Ưu Đãi Từ Chúng Tôi ?

Gửi Tin Nhắn Cho Chúng Tôi. Ngay !

error: Content is protected !!

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.