Golden Land mang Trung thu đến cho trẻ em tại chùa Kỳ Quang 2

Đại diện công ty cho biết, trung thu năm nay, tập thể Công ty Cổ phần Bất Động Sản Golden Land thực hiện hành trình mang trung thu ấm áp đến với các em nhỏ tại Mái ấm tình thương ở chùa Kỳ Quang II với mong muốn mang đến cho các em một mùa tết đoàn viên, rộng vang tiếng cười, để các em cảm nhận được tình thương và sự quan tâm của xã hội dành cho các em, từ đó có thêm tự tin bước vào cuộc sống.
Ông Nguyễn Minh An – trưởng ban tổ chức lên cảm ơn nhà Chùa và nhà tài trợ
Thiện nguyện là hoạt đồng thường xuyên và liên tục tại Golden Land. Nhân dịp Tết Trung Thu, tập thể Golden Land với sự đồng hành của nhãn hàng Cháo Cây Thị đã dành trọn vẹn một ngày đến thăm và tặng quà tại Chùa Kỳ Quang 2 Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Tại đây mọi thành viên xem việc hỗ trợ chia sẻ và giúp đỡ những người kém may mắn là nhiệm vụ không thể thiếu của người kinh doanh. Đại diện công ty có ông Nguyễn Văn Thạch – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Golden Land cùng đội ngũ 40 anh em nhân viên cùng các đối tác, bạn bè.
Chùa Kỳ Quang 2 là nơi nhận nuôi những em bé bất hạnh, bị ba mẹ bỏ rơi khi vừa mới được sinh ra. Bên cạnh những em lành lặn thì có nhiều em bé bị bệnh bẩm sinh. Tại đây các bé sinh hoạt trong điều kiện khó khăn, thiếu thốn.
Nhận thấy việc chia sẻ, đồng cảm với những mảnh đời kém may mắn là một việc có ý nghĩa, tập thể Golden Land đã quyết định gửi tặng cho Chùa 500kg gạo, sữa và nhiều nhu yếu phẩm khác cùng 20 triệu đồng tiền mặt.
Bằng những hành động thiết thực của mình, Golden Land góp phần tạo nên một đêm trăng Trung thu trọn vẹn yêu thương cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng này là minh chứng cho lòng nhân ái đến từ cái tâm của doanh nghiệp, giúp các em nhỏ kém may mắn cảm nhận được rằng vẫn còn thật nhiều vòng tay yêu thương và những tấm lòng luôn sẵn sàng sẻ chia.

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận thông báo các bài mới nhất

Các bài viết khác

Bạn Có Muốn Nhận Những Ưu Đãi Từ Chúng Tôi ?

Gửi Tin Nhắn Cho Chúng Tôi. Ngay !

error: Content is protected !!

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.