Golden Land Chính Thức Là Nhà Tài Trợ Kim Cương Cho Chuỗi Sự Kiện Caravan “Hành Trình Vượt Sóng”

Ngày 12.11 vừa qua tại Khách sạn Kì Hòa, số 33 Nguyễn Trung Trực, Q.1, TP.Hồ Chí Minh, lễ ký kết giữa diễn ra giữa ông Kiều Đăng Ninh – Trưởng ban tổ chức Caravan và bà Nguyễn Nhã Như Uyên – Giám đốc công ty CP Golden Land Sài Gòn (Công ty thành viên của Golden Land) với sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Câu lạc bộ Doanh Nhân Khánh Hòa – Sài Gòn, Ban lãnh đạo Công ty CP Bất Động Sản Golden Land (Golden Land), các doanh nhân là hội viên câu lạc bộ Doanh Nhân Khánh Hòa – Sài Gòn, cùng đông đảo nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan báo đài. Theo đó, Golden Land là nhà tài trợ kim cương (mức tài trợ cao nhất) cho sự kiện Caravan “Hành trình vượt sóng”

Ông Kiều Đăng Ninh – Trưởng ban tổ chức Caravan và Bà Nguyễn Nhã Như Uyên – Giám đốc Golden Land Sài Gòn

Caravan Trở về tuổi thơ tôi lần thứ 5 với chủ đề “Hành Trình Vượt Sóng” là hoạt động kết nối – thiện nguyện thường niên và mong chờ nhất của Câu lạc bộ Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn.

Với phương châm hoạt động “Sẻ chia nâng tầm hạnh phúc”, nhiều doanh nghiệp, doanh nhân cùng các tổ chức đã tạo nên luồng gió mới, thúc đẩy con thuyền “Hội nhập thương mại” phát triển mạnh mẽ khắp năm châu bốn bể. Những nỗ lực không ngừng của CLB đã gắn kết các thành viên lại với nhau để cùng vượt qua bao khó khăn, thách thức. Song song đó, CLB cũng chủ động tổ chức hàng loạt các hoạt động thiện nguyện hướng về quê hương Khánh Hòa nói riêng và cả nước nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch CLB Doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn cho biết, năm 2021 là một năm khó khăn với các doanh nghiệp, tuy nhiên CLB vẫn tâm huyết tổ chức chương trình Caravan.

“Caravan Trở về tuổi thơ tôi lần thứ 5 là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho quê hương Khánh Hoà, cho những mảnh đời còn bất hạnh hơn chúng ta. Mùa dịch Covid-19 vừa qua chúng tôi dành nhiều thời gian hơn để ấp ủ, để tìm mọi cách để chương trình này vẫn được tiếp diễn một cách tốt nhất” ông Nam chia sẻ thêm.

Ông Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch CLB Doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn chia sẻ

Ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng Giám đốc Golden Land cho rằng đây là hoạt động rất ý nghĩa cho xã hội cũng như cho Golden Land. Ông Hùng chia sẻ, “Sau đại dịch, mọi hoạt động đều bị gián đoạn. Chính phủ, doanh nghiệp và người dân đang cố gắng đẩy mạnh sản xuất khôi phục kinh tế và đưa cuộc sống về trạng thái bình thường mới.Việc tổ chức Caravan trong lúc này tuy đối mặt với khó khăn và không ít rủi ro cho ban tổ chức. Tuy nhiên nếu tổ chức an toàn, thành công sẽ mang lại ý nghĩa xã hội vô cùng lớn. Vừa kích cầu du lich, vừa mang lại giá trị từ thiện cao cho bà con nghèo, mang lại nguồn cảm hứng cho các tổ chức, hiệp hội, CLB khác cũng khởi động lại mạnh mẽ mà không còn e ngại về covid”

Ông Nguyễn Văn Hùng Tổng Giám đốc Golden Land chia sẻ

Caravan Trở về tuổi thơ tôi lần thứ 5 “Hành Trình Vượt Sóng” dự kiến diễn ra  3 ngày từ ngày 26/11/2021 – 28/11/2021 Thành phố Hồ Chí Mình – Khánh Hòa – Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận thông báo các bài mới nhất

Các bài viết khác

Bạn Có Muốn Nhận Những Ưu Đãi Từ Chúng Tôi ?

Gửi Tin Nhắn Cho Chúng Tôi. Ngay !

error: Content is protected !!

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.