GIỚI THIỆU

Bất động sản Golden Land (GDL) – Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian qua và đó cũng là nguồn động lực để tập thể nhân viên Golden Land luôn phấn đấu hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Được thành lập từ năm 2012, trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, Golden Land đã xây dựng cho mình một lực lượng chuyên viên và các chi nhánh phân bổ tại các khu vực trung tâm và khu vực đang phát triển sôi động của Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình phát triển, Golden Land đã triển khai thành công nhiều dự án lớn trên địa bàn Thành phố Hồ chí minh và các khu vực lân cận, và là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Đất Xanh, Tập đoàn TTCLand, Tập đoàn Trung Thủy, Phú Sơn Thuận, v.v.

Trong năm 2019, Golden Land tự hào là đơn vị phân phối chính thức Đại Đô thị Thông minh- Công viên Vinhomes Grand Park Quận 9 (tên gọi trước đây là VinCity), sản phẩm của tập đoàn Vingroup. Vào ngày 26/07/2019 vừa qua, chúng tôi vinh dự đón nhận sự vinh danh của Tập đoàn Vingroup ở hạng mục “Đơn vị bán hàng xuất sắc”. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi. Do đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản tại Golden Land luôn luôn lấy chữ tín làm đầu cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, có trách nhiệm và luôn mang những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đến với Quý Khách hàng.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG Khi nói về mức độ tăng trưởng của các công ty bất động sản chúng ta thường hình dung về sự biến thiên khó lòng dự đoán. “Lên cao” hay “tụt dốc” là những cảm giác đã trở nên quá quen thuộc với các nhà đầu tư; vậy nên định hướng phát triển bền vững có lẽ là điều khó tin với nhiều đối tác và khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.

Tuy nhiên bằng những thành quả đạt được từ khi thành lập đến nay, Golden Land tự tin với sự lựa chọn của mình.

1. Không nuôi tham vọng “một bước đổi đời” Giữa vô vàn những dự đoán về thị trường, Golden Land chọn cho mình một lý tưởng kinh doanh ít ai nghĩ đến. Thay vì đến với bất động sản bằng lợi nhuận hay bằng sự nhạy bén nắm bắt thời cơ; Golden Land lại kiên trì theo đuổi sứ mệnh “ đáp ứng nhu cầu nhà ở” cho người dân trên địa bàn thành phố. Có điều kiện tài chính thì có nhà để ở và thập chí còn hơn thế nữa… đó là điều hiển nhiên. Nhưng người dân có thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu nhà, đó là khách hàng của Golden Land. Để chạm tay đến những thành công vang dội, con đường chúng tôi đang đi có thể dài hơn môt một chút, vất vả hơn một chút… nhưng lại là một con đường rất đáng tự hào và bền vững mà ban lãnh đạo cũng như tập thể nhân viên quyết tâm thực hiện.

2. Không bảo bọc trong sự an toàn Không bảo bọc trong sự an toàn, không cổ hũ với những cách làm truyền thống; Golden Land mạnh dạn thay đổi và áp dụng những tiến bộ của khoa học để bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường. Sự tiến bộ của công nghệ đã mang đến cho chúng tôi cơ hội được gặp gỡ nhiều khách hàng hơn. Ngoài thị trường khách hàng trong nước, chúng tôi còn giúp cho nhiều khách hàng ngoại quốc được an cư trong khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại Việt Nam 3. Không độc bước thực hiện ước mơ Phải nói rằng, Golden Land đặc biệt trân trọng sự đồng hành của các đối tác là các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam như: Vingroup, TTC Group, Đất Xanh Group… Chính sự hợp tác đầy hiệu quả này là điều kiện thuận lợi để chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, trọn vẹn được chữ tín trong kinh doanh và là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Golden Land ở hiện tại cũng như tương lai

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 2012

Thành lập công ty

Được thành lập vào năm 2012 với chi nhánh đầu tiên tại quận 7, TP. HCM chuyên phân phối các dự án tại khu Nam Sài Gòn

Năm 2013

Thêm Dịch Vụ Mới

Năm 2013, Golden Land cung cấp thêm dịch vụ quản lý BĐS và đầu tư.

Năm 2014

Thêm dịch vụ quản lý BĐS

Năm 2014, số lượng căn hộ công ty quản lý lên đến 300 căn hộ cao cấp tại TP. HCM.

Năm 2015

Mở chi nhánh thứ 2

Năm 2015, Golden Land khai trương chi nhánh tại Bình Thạnh chuyên đầu tư và phân phối các dự án tại khu Đông Sài Gòn

NAY


TẦM NHÌN

Trong 5 năm đầu tiên trở thành đơn vị môi giới hàng đầu tại TP. HCM và trở thành một trong ba công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam về phân phối vào năm 2019.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng, Golden Land mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng bằng nỗ lực phân phối những dự án của chủ đầu tư uy tín trên thị trường cùng với việc xây dựng đội ngũ kinh doanh đủ Tâm – Tầm – Tài.

Đối với cán bộ nhân viên, Golden Land mong muốn mang lại cho các thành viên trong công ty có cuộc sống đầy đủ về vật chất, phòng phú về tinh thần và viên mãn trong cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với Golden Land con người là trọng tâm là giá trị cốt lõi của công ty, nên chúng tôi luôn chú trọng đến việc đào tạo, bồi dưỡng và trọng dụng nhân tài nhằm hướng đến sự Trung thực – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình trong mỗi nhân viên. Ngoài ra, Golden Land cũng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và ĐẬM CHẤT GOLDEN LAND.

logo-line Asset 3